Công ty Gia Phát chuyên: Dịch Vụ Camera Quan Sát, Thiết bị PCC, hệ thống chống sét, Thảm Lót Sàn

Công ty Gia Phát

TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM BÁO GIÁ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU LIÊN HỆ
DANH MỤC SẢN PHẨM
Hệ thống camera quan sát - Camera quan sat
Máy bơm chữa cháy
Hệ thống PCCC
Thiết bị vật tư ngân hàng
Phụ kiện thiết bị pccc
Hệ thống chống sét - He thong chong set
Vật liệu trang trí nội thất
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh doanh
Kinh doanh
My status
Kinh doanh
     0908 099 114
     0934 796 596
     0989 975 285
TIN TỨC NỔI BẬT
FACEBOOK FANPAGE
GIỚI THIỆU

Chuyên cung cấp các thiết bị PCCC, Máy bơm chữa cháy, Hệ thống Camera quan sát, Thiết bị vật tư ngân hàng, Thẩm định nghiệm thu PCCC, Vật liệu trang trí nội thất như : Thảm trải sàn, Gạch nhựa Vinyl, Ván lót sàn, Giấy dán tường.

Kính thưa quý khách hàng!

Công Ty TNHH TM DV Đầu Tư Phát Triển Gia Phát là Công Ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị camera quan sát, thiết bị chống sét và vật liệu trang trí nội thất ở Việt Nam.


Công ty đã luôn luôn nỗ lực để phát triển sản phẩm và hoàn thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Với ưu thế cung cấp hầu hết các hệ thống chữa cháy: hệ thống chữa cháy nước, hệ thống báo cháy, hệ thống Camera quan sát, Thiết bị vật tư ngân hàng, vật liệu trang trí nội thất Kết hợp với dịch vụ thi công lắp đặt và bảo trì chất lượng cao.Cho nên dịch vụ của công ty chúng tôi ngày càng chiếm được uy tín ở thị trường Việt Nam.


Do đi tiên phong trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và được đào tạo rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp nên Công Ty TNHH TM DV Đầu Tư Phát Triển Gia Phát đã có một thị trường phân phối thiết bị phòng cháy với giá cả hợp lý rộng khắp đất nước và tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.


Công Ty TNHH TM DV Đầu Tư Phát Triển Gia Phát- Trung tâm phân phối những thiết bị trên nên luôn tạo cho mình một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường với phương châm "Bán sản phẩm là bán cả dịch vụ chăm sóc khách hàng". Vì vậy các Công Ty chuyên nghành các sản phẩm kinh doanh của chúng tôi nổi tiếng trên thế giới đã chọn Công Ty TNHH TM DV Đầu Tư Phát Triển Gia Phát làm đại lý phân phối tiêu thụ sản phẩm.


Công Ty TNHH TM DV Đầu Tư Phát Triển Gia Phát với các kỹ sư giỏi nghiệp vụ chuyên môn có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt, đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và vận hành hệ thống đi vào hoạt động một cách hết sức hiệu quả. Ngoài ra bảo hành, bảo trì nhanh chóng và sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.


Ngay từ khi thành lập Công Ty TNHH TM DV Đầu Tư Phát Triển Gia Phát chúng tôi đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp đa dạng sản phẩm Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất cạnh tranh nhất.

Công Ty TNHH TM DV Đầu Tư Phát Triển Gia Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất về lĩnh vực Phòng Cháy Chữa Cháy, Thiết bị camera, thiết bị chống sét, vật liệu trang trí nội thất, Thiết bị vật tư ngành ngân hàng.

Dịch Vụ Của Gia Phát

Giải Pháp Của Gia Phát

Giải pháp bệnh viện
Giải pháp gia đình
Giải pháp atm
Giải pháp nhà xưởng
Giải pháp cửa hàng
Giải pháp ngân hàng
Giải pháp giao thông

Tin Tức Mới

CÔNG TY TNHH TMDV ĐTPT GIA PHÁT
Địa chỉ: 32 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
Điện thoại: 028.6292 5711 Fax: 028.6292 5715
Email: giaphatvn@gmail.com 
Website: www.giaphatco.vn

Thông tin tài khoản:
Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIA PHÁT
Số TK :140414851004981 tại Ngân Hàng TMCP XNK Việt Nam
Mã Số Thuế : 0307767990
  Số người online : 13    Tổng lượt truy cập : 207316