Gia Phát > Uncategorized > Giải pháp lắp đặt camera quan sát chống trộm cho hộ gia đình, nhà ở.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát chống trộm cho hộ gia đình, nhà ở.

Lắp camera quan sát gia đình là một giải pháp hợp lý và cần thiết trong việc chống trộm cắp xảy ra khi bạn đi công tác, làm việc xa… đồng thời còn giúp bạn có thể quản lý mọi hoạt động đang diễn ra của các thành viên khác.

Lắp đặt camera nhà ở bảo đảm an ninh tài sản gia đình, theo dõi thành viên dễ dàng.

Để lựa chọn giải pháp camera quan sát cho gia đình, trước khi lắp đặt bạn cần phải nêu rõ vị trí lắpđặt, phạm vị lắp, và sử dụng ở không gian ngoài trời, trong nhà, điều kiện khắc nghiệt hay không? Từ đó, đội ngũ Kỹ thuật viên GIA PHÁT sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp thi công phù hợp nhất với khuôn viên quan sát trong ngôi nhà bạn.

Hệ thống camera nhà riêng với các vị trí cần lắp đặt camera quan sát.

+ Cửa chính: Lưu ý khi lắp tránh ngược hướng ánh sáng, nếu bạn có thể đặt thẳng ra ngoài cửa thì sẽ tốt hơn. Vì khi trong nhà nhìn ra ngoài camera sẽ không nhìn thấy gì vào ban ngày.

* Ghi chú: Hiện nay trên thị trường có một số dòng camera chống ngược sáng (camea quan sát chống ngược sáng là gì?), nhưng giá thành còn rất cao, nên bạn có thể hạn chế chi phí bằng phương pháp chọn vị trí lắp.

+ Cửa sau: Bạn nên dùng camera ốp trần để nhìn bao quát hơn vì thông thường sân sau không được rộng. Trường hợp nếu bạn có sân rộng phía sau thì dùng camera thân.

+ Cầu thang: Quan sát khu vực cầu thang cũng là nơi cần được chú trọng, vì cầu thang là nơi chuyển giao giữa các tầng trong nhà. Các bạn có thể đề phòng quan sát được kẻ gian khi chúng đột nhập vào nhà chúng ta.

+ Sân vườn: Nên đặt camera quan sát bao gồm sân vườn của nhà và các cửa ra vào như cửa hông, cửa sổ.

+ Hành lang ban công: Dùng camera thân hồng ngoại, nhìn bao quát từ trên cao xuống tất cả các ban công của bạn. Có thể tiết kiệm được chi phí và tạo được vùng quan sát bao quát nhất.

Bằng kinh nghiệm thi công nhiều Dự án lắp đặt camera, Camera GIA PHÁT khuyên bạn nên sử dụng Camera quan sát Kbvision lắp đặt cho nhà riêng. Bởi Kbvision có đầy đủ tính năng đáp ứng phù hợp với nhu cầu giám sát an ninh nhà ở của bạn.

Camera Kbvision có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, bền đẹp. Sản phẩm tích hợp công nghệ HDTVI cao cấp, cho phép nhìn rõ sự vật xuất hiện trong phạm vi, hoạt động liên tục ổn định ngày đêm, độ phân giải cao, chống chịu được khắc nghiệt thời tiết, bám bụi.  Khi mua bạn nên chọn loại camera quan sát hồng ngoại để nhìn được vào ban đêm, càng nhiều mắt hồng ngoại sẽ cho chất lượng hình ảnh quan sát ban đêm càng tốt.

Đây là dòng camera quan sát rất được ưa chuộng cho các hộ gia đình bởi vì khả năng lắp đặt gọn gàng, nhanh chóng đem lại hiệu quả cao.

Lợi ích của giải pháp lắp đặt camera quan sát chống trộm cho hộ gia đình.

Hệ thống camera quan sát gia đình do GIA PHÁT cung cấp đem tới nhiều tính năng nổi bật. Bạn có thể quan sát nhà cửa, con cái, người giúp việc một cách dễ dàng, đăc biệt là tính năng chống trộm được đặt lên hàng đầu, đồng thời cập nhật nhanh chóng các sự việc đang diễn ra tại nhà.

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu và vào thời điểm nào trong ngày, chỉ cần xem, quan sát mọi hoạt động đang diễn ra tại nhà bằng thiết bị máy tính, điện thoại có kết nối internet.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Địa chỉ: 32 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ: 028 6292 5711

giaphatvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Item added To cart
Call Now Button
X