Gia Phát > Sản phẩm > Bình chữa cháy khí CO2 loại 5kg MT5

Mô tả

Bình chữa cháy khí CO2 loại 5kg MT5

Bình chữa cháy khí CO2 loại 5kg MT5

Bình chữa cháy khí CO2 loại 5kg MT5 là một thiết bị phòng cháy chữa cháy được sử dụng để dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy nhỏ, thường là trong tình huống khẩn cấp. Nó không thể sử dụng để dập tắt một đám cháy đã ngoài tầm kiểm soát, chẳng hạn đám cháy có lửa ngọn đã cao đến trần nhà, đám cháy có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng (ví dụ như không có lối thoát hiểm, khói, nguy cơ phát nổ,..). Thông thường, một bình chữa cháy là một bình cầm tay hình trụ tròn có van áp suất, bên trong có chứa những chất có thể dập tắt được lửa.

Bình chữa cháy khí CO2 MT5.

Khí chữa cháy CO2 trong bình : 5kg.

Vỏ bình nặng : 12kg.

Tổng trọng lượng cả bình : 16kg.

Chiều cao: 58cm.

Đường kính: 14cm.

Áp xuất vận hành( MPa)4.

Hiệu quả phun : 15 giây.

Phạm vi phun : 3m.

Bình CO2 MT5 được làm bằng thép đúc, có dạng hình trụ đứng. Phía trên bình có gắn cụm van xả, có cò bóp phía trên đồng thời cũng để xách tay.Tại đây cũng có chốt hãm kẹp chì để đảm bảo an toàn.

Trong bình chữa cháy có chứa khí CO2 được nén chặt với áp xuất cao. Khi chúng ta mở chốt xịt do có sự chênh lệch về áp xuất CO2trong bình thoát ra loa ngoài chuyển thành tuyết khí lạnh lên tới -76độC.

Khi phun vào đám cháyCO2 có tác dụng làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khí cháy đồng thời làm lạnh vùng cháy dẫn tới triệt tiêu đám cháy hiệu quả.

Customer Reviews

Customer Rating

0
0 Ratings
Stars 5
(0)
Stars 4
(0)
Stars 3
(0)
Stars 2
(0)
Stars 1
(0)
Be the first to review “Bình chữa cháy khí CO2 loại 5kg MT5”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Item added To cart
X
Call Now Button