Gia Phát > Sản phẩm > Thảm nhựa chống trơn trợt Suriem

Thảm nhựa chống trơn trợt Suriem

Thảm nhựa trải sàn dùng trong công ty, nhà xưởng, gia đình mang lại sự an toàn, chống trơn trợt, cách điện tốt, không hút nước ….

Mô tả

Chống trơn trượt

Với chất liệu bằng cao su, cộng thêm việc thảm trọng lượng của thảm Suriem khá nặng giúp thảm bám chặt vào mặt sàn hơn, ngay cả khi mặt sàn có nước hay được tẩy rửa bằng hóa chất, hạn chế tình trạng trơn trượt, bảo đảm an toàn tuyệt đối khi di chuyển.

  • Hút bụi và giữ nước

Bề mặt của thảm Suriem có rất nhiều lỗ nhỏ, giúp giữ lại bụi bặm khiến cho mặt sàn luôn sạch sẽ. Bên cạnh đó, các lỗ nhỏ này còn có khả năng lấy đi phần nước còn đọng lại trên giày dép khi vừa đi ngoài trời, giúp cho mặt sàn khô thoáng.

  • Dễ dàng vệ sinh

Chất liệu bằng nhựa giúp thảm “nói không” với bụi bẩn, đồng thời việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Chỉ cần xịt nước vào thảm để làm sạch, rất nhanh chóng và tiện dụng.

  • Êm chân khi di chuyển

Thảm Suriem , với độ dày 8mm luôn luôn mang lại cảm giác êm chân cho đôi bàn chân khi bước lên mặt thảm.

Chất liệu cao su cao cấp có độ đàn hồi tốt, sau một thời gian dài sử dụng, thảm vẫn không bị xẹp, lún.

Đôi dòng giới thiệu

Gia Phát chuyên cung cấp các loại thảm trải sàn, Thảm salon,… cho nhà thầu công trình và các đại lý phân phối trên toàn quốc. Với họa tiết và chất liệu đa dạng đáp ứng được tất cả các nhu cầu của sử dụng khách hàng.

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy, có giấy tờ chứng nhận xuất xứ đầy đủ và tuân thủ nghiêm ngặt mọi tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra khi mua Thảm trải sàn, thảm salon,… quý khách hàng còn nhận được các dịch vụ tư vấn miễn phí, và đặc biệt là các khuyến mãi hấp dẫn.

Thảm nhựa chống trơn trợt Suriem

Thảm nhựa chống trơn trợt Suriem

Customer Reviews

Customer Rating

0
0 Ratings
Stars 5
(0)
Stars 4
(0)
Stars 3
(0)
Stars 2
(0)
Stars 1
(0)
Be the first to review “Thảm nhựa chống trơn trợt Suriem”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Item added To cart
X
Call Now Button