Gia Phát > Giải Pháp Camera > Giải pháp Camera giám sát dành cho gia đình

Giải pháp Camera giám sát dành cho gia đình

By Dinh Hoang

Bạn thường xuyên vắng nhà vào ban ngày vì phải đi làm tại cơ quan, hoặc thường phải đi công tác xa dài ngày…Bạn lo lắng vì có những người thân ở nhà, như trẻ nhỏ, người già, người giúp việc … và không biết mọi việc ở nhà có xảy ra vấn đề gì hay không ? Bạn đang lo lắng người giúp việc có làm các công việc bạn đã giao phó: Trông nôm nhà cửa, chắm sóc con của bạn một cách chu đáo ? Bạn đang lo lắng cho sự an toàn của ngôi nhà bạn ? Để giải quyết mối bận tâm này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng Giải pháp Camera an ninh cho các hộ gia đình. Đây thực sự là một “quản gia đặc biệt” cho gia đình bạn, có thể giúp bạn giải quyết được tất cả những mối bận tâm lo lắng đó.

I. SƠ ĐỒ QUẢN LÝ VÀ VỊ TRÍ LẮP ĐẶT:

 Giải pháp camera cho hộ gia đình 

   II. THUYẾT MINH SƠ ĐỒ:

            – Cổng ra vào, tường bao xung quanh nhà: Sử dụng loại camera thân ống cố định, với thiết kế phù hợp với điều kiện thời tiết ngoài trời, chịu được mưa nắng, có khả năng chống ngược sáng và hồng ngoại ban đêm tốt, giúp bạn quan sát mọi hoạt động ra vào tại khu vực quan sát.

           – Khu vực phòng khách, nhà để xe: sử dụng camera bán cầu, với thiết kế nhỏ gọn, góc nhìn rộng, phù hợp với điều kiện thẩm mĩ và không gian trong nhà.

           – Khu vực phòng sinh hoạt của con trẻ: sử dụng camera bán cầu cố định, gắn tại góc phòng nhằm mục đích trông nom con cái học hành, sinh hoạt.

           – Khu vực bếp ăn: sử dụng dòng camera bán cầu cố định giúp quan sát linh hoạt và chi tiết, gắn tại các góc phòng nhằm đảm bảo quan sát toàn bộ hoạt động của người giúp việc và người nhà lúc đi vắng.

   III. LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP

          Với giải pháp camera cho hộ gia đình bạn có thể:

          –  Bảo vệ ngôi nhà 24/24.

          – Chăm lo và quan sát con cái, người thân và những mối quan tâm khác mọi lúc mọi nơi cho dù bạn không có mặt ở đó.

          – Ngăn chặn những ý đồ và kịp thời phát hiện những hành vi xấu có thể xảy ra với người thân và tài sản của bạn.

   IV. TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA HỆ THỐNG

      1. Theo dõi, kiểm tra

           Với giải pháp camera cho hộ gia đình bạn có thể:

          – Xem hình ảnh ngôi nhà mình khi ở cơ quan hay một địa điểm khác có Wifi, Internet, 3G..

          – Trông nom trẻ em, người già, người bệnh, chống trộm…

          – Điều hành, quản lý, hội họp từ xa.

 – Dạy con học từ xa không cần giáo viên.

      2. Quản lý toàn bộ an ninh ngôi nhà thông qua internet

          – Với giải pháp camera cho hộ gia đình, người dùng có thể quan sát được mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của mình thông qua mạng internet, sử dụng các thiết bị để xem như laptop, máy tính để bàn, tablet, smartphone….

          – Khác với một số hệ thống camera an ninh khác chỉ cho phép người dùng quản lý không gian cần theo dõi ở khoảng cách hạn chế thì giờ đây, người sử dụng có thể ở bất cứ nơi nào cách xa nhà mình hàng ngàn cây số  vẫn có thể từng giờ, từng phút theo dõi được những chuyển động, thay đổi nếu có trong ngôi nhà của mình đều được ghi lại và xem ở bất cứ đâu có mạng internet hoặc mạng 3G.

          – Nhờ vậy, người dùng dù đang ở các tỉnh xa hoặc ở châu lục khác: châu Âu, châu Phi…, nước khác như: Mỹ, Pháp, Úc…nhưng vẫn biết được tình hình gia đình, công ty mình.

          – Hệ thống camera cũng có thể gắn ở nhà riêng  nhằm theo dõi, trao đổi với người ở nhà hoặc chống trộm lúc vắng nhà.

          – Truy cập từ xa thông qua ADSL:

          + Bạn có thể truy cập đến internet camera của mình từ bất cứ nơi đâu trên thế giới, chỉ cần internet Camera được kết nối ADSL. Người quản lý có thể quan sát các hoạt động trong văn phòng của mình khi đang đi công tác.

          + Bạn có thể hội thảo từ xa nếu cả hai phía đều có internet Camera kết nối ADSL.

          – Với giải pháp camera cho hộ gia đình của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về ngôi nhà của mình mỗi khi vắng nhà. Và bạn có thể xem ở bất cứ đâu với mạng internet hoặc mạng 3G trên máy tính hoặc điện thoại.

—————————————————————————

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu quý khách.

Hotline: 0908 099 114 – 0989 975 285

Tham khảo thêm tại website:  https://giaphatco.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Item added To cart
X
Call Now Button